หน้าแรก » ข่าวและสื่อ » Silverfort ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Microsoft Security 20/20 Partner Awards สำหรับ Emerging ISV Disruptor

บอสตัน แมสซาชูเซตส์ และเทลอาวีฟ อิสราเอล 17 ธ.ค. 2019 - Silverfort ประกาศในวันนี้ว่าได้รับการเสนอชื่อเข้ารอบสุดท้ายในรางวัล Microsoft Security 20/20 Partner บริษัทได้รับการยกย่องในสาขาระดับโลกของคู่ค้าชั้นนำของ Microsoft สำหรับการแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม การผสานรวม และการนำลูกค้าไปใช้งานด้วยเทคโนโลยีของ Microsoft

“เรารู้สึกเป็นเกียรติกับการยอมรับนี้ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Microsoft เพื่อเปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องที่ปลอดภัยและการเข้าถึงในยุคคลาวด์ที่ไม่มีขอบเขต” กล่าว Hed Kovetz, ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Silverfort. “ในความเป็นจริงในปัจจุบันของเรา องค์กรต่างๆ ไม่สามารถรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์ทีละรายการ หรือพึ่งพาโซลูชันการรักษาความปลอดภัยตามขอบเขตเพียงอย่างเดียวได้อีกต่อไป Silverfort ขยายผลิตภัณฑ์ระบุตัวตนของ Microsoft อย่างราบรื่นไปยังสินทรัพย์ประเภทใดก็ได้ ทั่วทั้งสภาพแวดล้อมไฮบริดแบบไดนามิก โดยไม่ต้องมีตัวแทนหรือผู้รับมอบฉันทะ ด้วยการใช้ประโยชน์จากการผสานรวมอันทรงพลังของเราและด้วย Microsoft Co-Sell Partner Program เราช่วยให้บริษัทต่างๆ ทั่วโลกสามารถโยกย้ายสินทรัพย์ที่มีอยู่ไปยังคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงระบบหรือเครือข่าย”

ที่รางวัลคู่ค้า Microsoft Security 20/20 ครั้งแรก เราจะเฉลิมฉลองผู้เข้ารอบสุดท้ายใน 16 หมวดหมู่ ซึ่งครอบคลุมคู่ค้าที่รวมการรักษาความปลอดภัย ผู้รวมระบบ และผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยที่มีการจัดการ Silverfort ได้รับการเสนอชื่อเข้ารอบสุดท้ายสำหรับ Emerging ISV Disruptor

“ธีมสำหรับรางวัลคู่ค้า Microsoft Security 20/20 ใหม่คือวิสัยทัศน์และความชัดเจน Microsoft Security ให้ความสำคัญกับการปกป้องลูกค้าของเรา และไม่มีวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตที่ไม่เกี่ยวข้องกับคู่ค้าด้านความปลอดภัย" Rob Lefferts, CVP, Microsoft Threat Protection กล่าว “เรากำลังจัดงานกาล่าประกาศรางวัลคู่ค้า Microsoft Security 20/20 ครั้งแรกเพื่อเป็นเกียรติแก่คู่ค้าด้านการรักษาความปลอดภัยที่สร้างผลกระทบผ่านการพัฒนาเทคโนโลยีและการเปิดใช้งานลูกค้า”

องค์กรต่างๆ ผ่านการทำงานร่วมกันเท่านั้นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับความชัดเจนและปลอดภัยมากขึ้น ระบบนิเวศการรักษาความปลอดภัยต้องทำงานร่วมกันเพื่อสร้างวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตที่ผู้คน ข้อมูล และบริษัทต่างๆ จะปลอดภัยยิ่งขึ้น Microsoft Security 20/20 มอบโอกาสในการยกย่องคู่ค้าของ Microsoft ที่ได้พัฒนาและส่งมอบโซลูชันและบริการบนพื้นฐาน Microsoft ที่โดดเด่นในช่วงปีที่ผ่านมา

Silverfort มอบการรับรองความถูกต้องที่ปลอดภัยและ Zero Trust ทั่วทั้งเครือข่ายองค์กรและสภาพแวดล้อมคลาวด์ โดยไม่ต้องปรับใช้ตัวแทนซอฟต์แวร์หรือพร็อกซีแบบอินไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร Silverfort เปิดใช้งานตามความเสี่ยง การตรวจสอบหลายปัจจัย สำหรับผู้ใช้ อุปกรณ์ และทรัพยากรที่ละเอียดอ่อนทั้งหมด รวมถึงระบบที่ไม่สามารถป้องกันได้จนถึงทุกวันนี้ เช่น แอปพลิเคชันที่ผลิตเอง โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ระบบไฟล์ การเข้าถึงแบบเครื่องต่อเครื่อง และอื่นๆ Silverfort ช่วยให้องค์กรป้องกันการละเมิดข้อมูลและบรรลุการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ทันทีโดยการป้องกัน การโจมตีตามข้อมูลประจำตัว ผ่านเครือข่ายไดนามิกที่ซับซ้อนและสภาพแวดล้อมคลาวด์

บริษัทได้รับรางวัล CNBC 'Upstart 100', Gartner 'Cool Vendor', 451 Research 'FireStarter' และได้รับการยอมรับทั่วโลก รวมถึงรางวัล Most Innovative การรับรองความถูกต้องแบบปรับตัว รางวัล InfoSec Award 2019, รางวัล InfoSecurity 2018 Global Excellence Awards สำหรับผลิตภัณฑ์การตรวจสอบสิทธิ์ที่ดีที่สุด และเป็นผู้ชนะรางวัล Gold Security Excellence Awards ในหมวด Multi-Factor Authentication สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ชื่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อสื่อ:
แดน ชมีลิวสกี้
เมดิสัน อเล็กซานเดอร์ พีอาร์