หน้าแรก » ข่าวและสื่อ » Silverfort เข้าร่วม Microsoft Intelligent Security Association

หลังจากประกาศความร่วมมือขายร่วมกัน บริษัททั้งสองก็กระชับความสัมพันธ์เพื่อขับเคลื่อนการรับรองความถูกต้องอย่างปลอดภัยในยุคคลาวด์ที่ไม่มีขอบเขต

22 ตุลาคม 2019 06:00 น. เวลาออมแสงตะวันออก

บอสตัน & เทลอาวีฟ อิสราเอล–(สายธุรกิจจ)-Silverfortผู้ให้บริการโซลูชันการยืนยันตัวตนแบบไม่ใช้เอเจนต์และโซลูชันความปลอดภัย Zero-Trust ประกาศในวันนี้ว่าได้เข้าร่วม สมาคมความปลอดภัยอัจฉริยะของ Microsoftซึ่งเป็นระบบนิเวศการทำงานร่วมกันของผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระที่ได้ผสานรวมโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้การรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าร่วมกันของเรา

Silverfort ร่วมมือกับ Microsoft และสมาชิกสมาคมอื่น ๆ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการรับรองความถูกต้องที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่เป็นหนึ่งเดียว ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่รอการจดสิทธิบัตรและการผสานรวมกับผลิตภัณฑ์ระบุตัวตนของ Microsoft รวมถึง Azure Active Directory, Silverfort นำเสนอการรับรองความถูกต้องที่ปลอดภัยและนโยบายความปลอดภัย 'Zero Trust' ได้อย่างราบรื่นในทรัพย์สินขององค์กรที่ละเอียดอ่อนทั้งหมด ทั้งในสถานที่และในระบบคลาวด์ โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งเอเจนต์หรือพร็อกซีใดๆ ซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญซึ่งไม่รองรับการยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยในปัจจุบัน และโอนย้ายเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชันรุ่นเก่าไปยังระบบคลาวด์ ('Lift-and-Shift') โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

“เราภูมิใจที่ได้กระชับความร่วมมือกับ Microsoft และเข้าร่วมความคิดริเริ่มที่สำคัญนี้” กล่าว Hed Kovetz, CEO และผู้ร่วมก่อตั้งที่ Silverfort. “ร่วมกับ Microsoft เราแก้ปัญหาหนึ่งในอุปสรรคสำคัญสำหรับการโยกย้ายระบบคลาวด์ ด้วยการเปิดใช้งานการพิสูจน์ตัวตนที่ปลอดภัยและการเข้าถึงสินทรัพย์ดิจิทัลใด ๆ ได้อย่างราบรื่น รวมถึงระบบดั้งเดิมและระบบดั้งเดิมที่องค์กรต่าง ๆ ต้องการโยกย้ายไปยังระบบคลาวด์โดยไม่ประนีประนอมกับความปลอดภัย”

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง Silverfort ถึง Microsoft Intelligent Security Association” Ryan McGee ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของ Microsoft กล่าว “ยุคของคลาวด์ได้เปลี่ยนวิธีที่เราต้องคิดเกี่ยวกับความปลอดภัย โดยที่ตัวตนคือระนาบการควบคุมใหม่ สิ่งนี้สร้างความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการมอบการรับรองความถูกต้องที่ปลอดภัยในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดแบบไดนามิก และช่วยให้องค์กรต่างๆ ย้ายสินทรัพย์ของตนไปยังระบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย เรามีความยินดีที่ Silverfort รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ระบุตัวตนของ Microsoft เพื่อสนับสนุนเป้าหมายนี้”

Silverfort ยังเป็นสมาชิกของโปรแกรมการขายร่วมของ Microsoft และทำงานร่วมกับทีมขายของ Microsoft เพื่อส่งมอบการรับรองความถูกต้องรุ่นต่อไปให้กับลูกค้าและคู่ค้าของ Microsoft ทั่วโลก ปกป้องการรับรองความถูกต้องของสินทรัพย์ที่สำคัญที่พวกเขาไม่สามารถปกป้องได้จนถึงทุกวันนี้ และเปิดใช้งานการโยกย้ายที่ปลอดภัยของระบบที่เป็นกรรมสิทธิ์ไปยัง อาซัวร์.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Silverfortแพลตฟอร์มการพิสูจน์ตัวตนแบบไร้ตัวแทนและวิธีการเปิดใช้นโยบาย Zero-Trust ที่อิงตามความเสี่ยง – เยี่ยมชม wwwSilverfortด้วย.

Silverfort ให้การรับรองความถูกต้องที่ปลอดภัยและ ความน่าเชื่อถือเป็นศูนย์ ข้ามเครือข่ายองค์กรและสภาพแวดล้อมคลาวด์ โดยไม่ต้องปรับใช้ตัวแทนซอฟต์แวร์หรือพร็อกซีแบบอินไลน์ ใช้เทคโนโลยีที่รอการจดสิทธิบัตร Silverfort เปิดใช้งานตามความเสี่ยง การตรวจสอบหลายปัจจัย สำหรับผู้ใช้ อุปกรณ์ และทรัพยากรที่ละเอียดอ่อนทั้งหมด รวมถึงระบบที่ไม่สามารถป้องกันได้จนถึงทุกวันนี้ เช่น แอปพลิเคชันที่ผลิตเอง โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ระบบไฟล์ การเข้าถึงแบบเครื่องต่อเครื่อง และอื่นๆ Silverfort ช่วยให้องค์กรป้องกันการละเมิดข้อมูลและบรรลุการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ทันทีโดยการป้องกัน การโจมตีตามข้อมูลประจำตัว ผ่านเครือข่ายไดนามิกที่ซับซ้อนและสภาพแวดล้อมคลาวด์

บริษัทได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 'ผู้ขายที่ยอดเยี่ยม' ของ Gartner และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รวมถึงผู้ที่มีนวัตกรรมมากที่สุด การรับรองความถูกต้องแบบปรับตัว รางวัล InfoSec Award 2019, รางวัล InfoSecurity 2018 Global Excellence Awards สำหรับผลิตภัณฑ์การตรวจสอบสิทธิ์ที่ดีที่สุด และเป็นผู้ชนะรางวัล Gold Security Excellence Awards ในหมวด Multi-Factor Authentication สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ติดต่อสื่อ:

แดน ชมีลิวสกี้

เมดิสัน อเล็กซานเดอร์ พีอาร์