หน้าแรก » ข่าวและสื่อ » Silverfort ขยายทีมผู้นำผู้บริหารเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างรวดเร็วและนวัตกรรม

ผู้นำด้านการพิสูจน์ตัวตนแห่งยุคถัดไปช่วยผู้บริหารระดับสูงเพื่อขยายการดำเนินงานและตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น

เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และเมืองเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล — 5 กันยายน 2018 — Silverfortผู้ให้บริการโซลูชันการยืนยันตัวตนแห่งอนาคต ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยให้บริษัทเร่งการเติบโตและตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโซลูชันการพิสูจน์ตัวตนที่ปฏิวัติวงการ หลังจากการระดมทุนซีรีส์ A ล่าสุด Silverfort ได้แต่งตั้ง Dana Tamir เป็นรองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาด Ron Rasinในฐานะรองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ Amir Boldo ในฐานะรองประธานฝ่ายวิศวกรรม และ Rotem Zach เป็นรองประธานฝ่ายวิจัย

“เครือข่ายองค์กรมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดความท้าทายใหม่ๆ ด้านความปลอดภัย” กล่าว Hed Kovetz, Silverfortซีอีโอของ “เพื่อปกป้องข้อมูลและทรัพย์สินที่ละเอียดอ่อนของเราจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต เราต้องสร้างวิธีการรับรองความถูกต้องและความเชื่อถือในเครือข่ายของเราขึ้นมาใหม่ เรากำลังกำหนดพื้นที่นี้ใหม่ด้วยวิธีการแบบองค์รวมซึ่งต้องการทีมที่โดดเด่น Dana, Ron, Amir และ Rotem มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่เหมาะสมและเป็นผู้นำในการทำเช่นนั้น”

Dana Tamir นำเสนอความเป็นเลิศในการออกสู่ตลาดมากว่าสองทศวรรษด้วยผลงานที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งรวมเอาความเข้าใจทางเทคนิคเชิงลึกเข้ากับวิสัยทัศน์ของตลาดและประสบการณ์ตรงในการนำโซลูชันใหม่ๆ ออกสู่ตลาด ก่อนเข้าร่วม Silverfort Dana เป็นรองประธานฝ่ายการตลาดของ Indegy เธอยังดำรงตำแหน่งผู้นำในบริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น IBM Trusteer, Imperva, Symantec และ Amdocs

Ron Rasin นำประสบการณ์ด้านการจัดการผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์มายาวนานกว่าทศวรรษ ก่อนเข้าร่วม Silverfortรอนเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ที่ Claroty และดำรงตำแหน่งการจัดการผลิตภัณฑ์ที่ Wix และ NCR รอนดำรงตำแหน่งหัวหน้าทีมในหน่วยไซเบอร์ชั้นยอด 8200 ของกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเทลอาวีฟ

Amir Boldo เข้าร่วม Silverfort เพื่อเป็นผู้นำทีมวิศวกรที่ยอดเยี่ยม เขามีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมและความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ก่อนเข้าร่วม SilverfortAmir ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายนวัตกรรมที่ DRIVENETS ซึ่งเขาเป็นผู้นำในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครือข่ายบนคลาวด์ที่ล้ำสมัย เขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมชุดแรกๆ ของ Zerto และเป็นผู้นำทีม R&D หลักทีมหนึ่ง Amir ทำหน้าที่ในหน่วยไซเบอร์ชั้นยอด 8200 ของกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล และได้รับรางวัลความเป็นเลิศของหน่วย

Rotem Zach ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้นำ Silverfortทีมวิจัยของซึ่งจัดการกับความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดบางประการในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ การเข้ารหัส และการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ เขาเข้าร่วม Silverfort ในฐานะหนึ่งในพนักงานกลุ่มแรก หลังจากหลายปีของการวิจัยและบทบาทความเป็นผู้นำที่หน่วยไซเบอร์ชั้นยอด 8200 ของกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล

Silverfort ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 และเพิ่งระดมทุนได้ 11.5 ล้านดอลลาร์เพื่อส่งมอบโซลูชั่นการตรวจสอบสิทธิ์รุ่นต่อไป แล้วการตอบสนองของลูกค้าและอุตสาหกรรมได้รับในเชิงบวกอย่างมาก Silverfortแพลตฟอร์มการพิสูจน์ตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งช่วยให้ปรับเปลี่ยนได้ การตรวจสอบหลายปัจจัย ทั่วทั้งเครือข่ายและสภาพแวดล้อมคลาวด์ และสามารถปกป้องทรัพยากรทั้งหมดรวมถึงทรัพยากรที่ถือว่าไม่สามารถป้องกันได้จนถึงปัจจุบัน การเพิ่มผู้บริหารเหล่านี้จะยังคงเป็นโมเมนตัมไปข้างหน้าของบริษัท

Silverfort ให้การรับรองความถูกต้องที่แข็งแกร่งทั่วทั้งเครือข่ายขององค์กรและสภาพแวดล้อมระบบคลาวด์ โดยไม่มีการแก้ไขอุปกรณ์ปลายทางและเซิร์ฟเวอร์ โดยใช้เทคโนโลยีที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร Silverfort เปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องแบบหลายปัจจัยที่ปรับเปลี่ยนได้สำหรับผู้ใช้ อุปกรณ์ และทรัพยากรที่ละเอียดอ่อนทั้งหมด รวมถึงระบบที่ไม่รองรับในปัจจุบัน เช่น อุปกรณ์ IoT โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ระบบไฟล์ และอื่นๆ Silverfort ช่วยให้องค์กรป้องกันการละเมิดข้อมูลและบรรลุการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ทันทีโดยการป้องกัน การโจมตีตามข้อมูลประจำตัว แม้ในเครือข่ายแบบไดนามิกที่ซับซ้อน รวมถึงสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์

บริษัทได้รับการยอมรับทั่วโลกและอีกหลายๆ รางวัลอุตสาหกรรมรวมถึงรางวัล InfoSecurity 2018 Global Excellence Awards สำหรับผลิตภัณฑ์การตรวจสอบความถูกต้องที่ดีที่สุด และผลิตภัณฑ์การวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้และเอนทิตีที่ดีที่สุด รางวัล Frost & Sullivan 2017 New Product Innovation Award และเป็นผู้ชนะรางวัลระดับทองของ Cybersecurity Excellence Awards ในหมวด Multi Factor Authentication หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม - silverfortcnt.wpengin.com

แดน ชมีลิวสกี้
เมดิสัน อเล็กซานเดอร์ พีอาร์