หน้าแรก » ข่าวและสื่อ » Silverfort แต่งตั้ง Drew Schuil ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้

บอสตัน & เทลอาวีฟ อิสราเอล–(สายธุรกิจ) -Silverfortในวันนี้ บริษัท ปกป้องข้อมูลประจำตัวแบบรวมได้ประกาศแต่งตั้ง Drew Schuil ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ Drew มีประสบการณ์ด้านการขายระดับองค์กร 22 ปีร่วมกับผู้จำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำ ได้แก่ Integris Software (ปัจจุบันคือ OneTrust) และ Imperva

“Drew เป็นผู้นำการขายที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ซึ่งได้ช่วยผลักดันให้ผู้จำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยในระยะเริ่มต้นหลายรายเข้าสู่ตำแหน่งผู้นำตลาด” กล่าว Hed Kovetzซีอีโอของ Silverfort. “เขามีทักษะการจัดการ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และความสัมพันธ์ในอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่ผสมผสานกันอย่างเหมาะสมเพื่อช่วย Silverfort ใช้ประโยชน์จากความสามารถเฉพาะตัวของเราในการรวมระบบคลาวด์แบบแยกส่วนและแพลตฟอร์มข้อมูลประจำตัวภายในองค์กรเข้าด้วยกัน ความน่าเชื่อถือเป็นศูนย์ เข้าใกล้."

ดึงเข้าร่วม Silverfort จาก Integris Software ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ OneTrust ซื้อกิจการในปี 2020 ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งประธานและซีโอโอ ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ระดับโลกของผู้จำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร Imperva ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายขายหลายตำแหน่งในช่วงระยะเวลา 11 ปีที่เขาดำรงตำแหน่ง

"Silverfort กำลังจัดการกับหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับบริษัทที่กำลังย้ายข้อมูลประจำตัวไปยังระบบคลาวด์และจำเป็นต้องปกป้องหลายรายการ AMI โซลูชันในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์พร้อมการควบคุมความปลอดภัยแบบรวม” กล่าว Drew Schuil. “โอกาสทางการตลาดสำหรับ Silverfort เป็นอย่างมากเนื่องจากแทบทุกองค์กรต้องหาวิธีแก้ปัญหานี้ ฉันหวังว่าจะช่วยให้บริษัทกลายเป็นผู้นำตลาดอย่างรวดเร็วใน การป้องกันตัวตน และ Zero Trust”

Silverfort ได้สร้าง Unified Identity Protection Platform ที่รวมการควบคุมความปลอดภัยทั่วทั้งเครือข่ายองค์กรและสภาพแวดล้อมคลาวด์เพื่อบล็อกการโจมตีตามข้อมูลประจำตัว โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแบบไม่ใช้เอเจนต์และแบบพร็อกซี Silverfort ผสานรวมเข้ากับโซลูชัน IAM ที่มีอยู่ทั้งหมดได้อย่างราบรื่น ซึ่งขยายความครอบคลุมไปยังสินทรัพย์ที่ไม่สามารถป้องกันได้ รวมถึงแอปพลิเคชันที่ผลิตเอง/แบบดั้งเดิม โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ระบบไฟล์ เครื่องมือบรรทัดคำสั่ง การเข้าถึงแบบเครื่องต่อเครื่อง และอื่นๆ โดยจะตรวจสอบการเข้าถึงทั้งหมดโดยผู้ใช้และ บัญชีบริการ ทั้งในสภาพแวดล้อมคลาวด์และในองค์กร วิเคราะห์ความเสี่ยงแบบเรียลไทม์โดยใช้เครื่องมือที่ใช้ AI และบังคับใช้การรับรองความถูกต้องแบบปรับเปลี่ยนได้และนโยบายการเข้าถึง

บริษัทได้รับรางวัล Gartner 'Cool Vendor', 451 Research 'FireStarter', CNBC 'Upstart 100', Citi's Most Promising Fintech Startups for 2020 in the Cybersecurity Category and Most Promising Cybersecurity Startup of the Year by CDM Magazine สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเราได้ที่ https://www.silverfort.com/ และติดตามเราได้ที่ LinkedIn และ  Twitter.