หน้าแรก » ข่าวและสื่อ » ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม Alan Cohen เข้าร่วม Silverfort เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์

โคเฮนจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของบริษัทและการขยายการดำเนินงานเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มการพิสูจน์ตัวตนแบบไม่ใช้เอเจนต์

บอสตัน แมสซาชูเซตส์ และเทลอาวีฟ อิสราเอล 6 ก.พ. 2019 - Silverfortผู้ให้บริการโซลูชันการยืนยันตัวตนยุคหน้า ประกาศในวันนี้ว่า Alan Cohen ได้เข้าร่วมเป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ อดีตผู้บริหารระดับสูงของบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำเช่น Illumio, Nicira และ Cisco โคเฮนประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน 25 ปีในซอฟต์แวร์คลาวด์ บริษัทเครือข่ายและความปลอดภัยในฐานะผู้บริหารและสมาชิกคณะกรรมการที่ปฏิบัติงานจริง โดยสร้างรายได้มากกว่า 6 พันล้านดอลลาร์ . เขาเป็นนักพูดและนักวิจารณ์ในอุตสาหกรรมที่มีผลงานปรากฏเป็นประจำใน New York Times, Forbes, Fortune, Recode, ReadWrite และ Pando Daily

Silverfortไม่ล่วงล้ำ แพลตฟอร์ม MFA ช่วยให้องค์กรรักษาความปลอดภัยในการเข้าถึงทรัพยากรที่ละเอียดอ่อน รวมถึงระบบที่ไม่สามารถป้องกันได้จนถึงทุกวันนี้ โดยไม่ต้องมีเอเจนต์ พร็อกซี หรือการกำหนดค่าในเครื่อง โดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Silverfort สามารถช่วยให้องค์กรเปลี่ยนผ่านไปสู่ความทันสมัยได้ AMI เฟรมเวิร์กรวมถึงการนำการรับรองความถูกต้องแบบปรับตาม AI มาใช้ การรักษาความปลอดภัยแบบ Zero-Trust และการตรวจสอบสิทธิ์แบบไม่ใช้รหัสผ่าน โดยไม่ต้องเปลี่ยนระบบและเครือข่ายที่มีอยู่ ซึ่งมักเป็นอุปสรรคสำคัญ

ภาพตัวอย่าง4

"Silverfortเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของเทคโนโลยีช่วยแก้ปัญหาช่องว่างด้านความปลอดภัยขนาดใหญ่สำหรับหลายองค์กร ซึ่งเป็นช่องว่างที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เมื่อขอบเขตของเครือข่ายลดลงอย่างต่อเนื่อง” โคเฮนกล่าว “ฉันตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมทีมที่มีพรสวรรค์นี้และช่วยพวกเขานำโซลูชันนี้ออกสู่ตลาด”

“ผลงานที่ประสบความสำเร็จของ Alan ประสบการณ์มากมาย และอิทธิพลในอุตสาหกรรม เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมของเรา” กล่าว Hed Kovetzซีอีโอของ Silverfort. “เราโชคดีอย่างแท้จริงที่สามารถเข้าถึงประสบการณ์และการเป็นที่ปรึกษาของ Alan ในขณะที่เรายังคงขยายการแสดงตนในตลาดผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และเร่งการเติบโตของบริษัท”

“การปกป้องสิ่งที่ไม่สามารถป้องกันได้” ด้วยการรับรองความถูกต้องยุคหน้า

เนื่องจากขอบเขตของเครือข่ายยังคงหายไปเนื่องจากการโยกย้ายระบบคลาวด์, IoT, นโยบายการนำอุปกรณ์มาเอง และอื่นๆ ปัจจุบัน โซลูชัน MFA กำลังไร้ประสิทธิภาพและไม่สามารถจัดการกับความหลากหลาย ความซับซ้อน และธรรมชาติแบบไดนามิกของสภาพแวดล้อมใหม่ขององค์กรได้ Silverfort ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถส่งมอบการพิสูจน์ตัวตนที่แข็งแกร่งได้อย่างราบรื่นในสินทรัพย์ที่ละเอียดอ่อนทั้งหมดทั้งในสถานที่และในระบบคลาวด์ โดยไม่ต้องมีตัวแทนหรือผู้รับมอบฉันทะ และเพื่อใช้ประโยชน์จาก AI ที่ขับเคลื่อนด้วย การรับรองความถูกต้องแบบปรับได้ นโยบายในทุกระบบและสภาพแวดล้อม

Silverfortสถาปัตยกรรมแบบไม่ใช้เอเจนต์และแนวทางแบบองค์รวมมอบข้อได้เปรียบเหนือโซลูชัน MFA กระแสหลัก เนื่องจากช่วยให้องค์กรสามารถขยายการป้องกันไปยังระบบหรือทรัพยากรที่ละเอียดอ่อน รวมถึงระบบที่ถือว่า และข้อมูล (เช่น การเงิน การดูแลสุขภาพ) โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที (เช่น ไฮเปอร์ไวเซอร์ DC และอุปกรณ์เครือข่าย) การเข้าถึงระดับผู้ดูแลระบบ (เช่น PAM, RDP, SSH), การแชร์ไฟล์, ฐานข้อมูล, SCADA, อุปกรณ์ IoT และอื่นๆ ด้วยการเปิดใช้งานการพิสูจน์ตัวตนที่รัดกุมกับระบบและแอปพลิเคชันที่เป็นกรรมสิทธิ์ Silverfort ยังช่วยให้บริษัทต่างๆ ย้ายข้อมูลไปยังระบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย

Silverfort ตรวจสอบคำขอการเข้าถึงทั้งหมดภายในองค์กรและสภาพแวดล้อมบนระบบคลาวด์ คำนวณระดับความเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง และใช้นโยบายการรับรองความถูกต้องแบบปรับได้เพื่อยกระดับการตรวจสอบสิทธิ์และบล็อกภัยคุกคามในแบบเรียลไทม์ สิ่งนี้ช่วยให้องค์กรเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดในขณะที่ลดการหยุดชะงักสำหรับผู้ใช้ที่ถูกต้อง

Silverfort ให้การรับรองความถูกต้องที่แข็งแกร่งทั่วทั้งเครือข่ายขององค์กรและสภาพแวดล้อมระบบคลาวด์ โดยไม่ต้องปรับใช้ตัวแทนซอฟต์แวร์หรือพร็อกซีแบบอินไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร Silverfort ช่วยให้ปรับตัวได้ การตรวจสอบหลายปัจจัย สำหรับผู้ใช้ อุปกรณ์ และทรัพยากรที่ละเอียดอ่อนทั้งหมด รวมถึงระบบที่ไม่รองรับในปัจจุบัน เช่น อุปกรณ์ IoT โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ระบบไฟล์ และอื่นๆ Silverfort ช่วยให้องค์กรป้องกันการละเมิดข้อมูลและบรรลุการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ทันทีโดยการป้องกัน การโจมตีตามข้อมูลประจำตัว แม้ในเครือข่ายแบบไดนามิกที่ซับซ้อน รวมถึงสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์

บริษัทได้รับการยอมรับทั่วโลกและอีกหลายๆ รางวัลอุตสาหกรรมรวมถึงรางวัล InfoSecurity 2018 Global Excellence Awards สำหรับผลิตภัณฑ์การพิสูจน์ตัวตนที่ดีที่สุด และผลิตภัณฑ์วิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้และเอนทิตีที่ดีที่สุด, รางวัล Frost & Sullivan 2017 New Product Innovation และเป็นผู้ชนะเลิศระดับทองของ Cybersecurity Excellence Awards ในหมวด Multi-Factor Authentication ติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

ติดต่อสื่อ:

แดน ชมีลิวสกี้

เมดิสัน อเล็กซานเดอร์ พีอาร์